I. GIỚI THIỆU CHUNG

Trung Tâm Máy Văn Phòng SHARP Điện Biên là một trong những doanh nghiệp hàng đầu hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh các sản phẩm CNTT tại tỉnh Điện Biên. Thành lập từ năm 2006 đến nay, công ty đã tạo được chỗ đứng vững chắc trên thị trường bán buôn, bán lẻ, trở thành thương hiệu quen thuộc và là đối tác tin cậy của nhiều bạn hàng trong cũng như các tỉnh thành phía bắc.

Trải qua quá trình hoạt động, công ty đã có một hệ thống khách hàng ổn định trải dài khắp miền Bắc. Luôn lấy yếu tố hài hòa về lợi ích của khách hàng làm nền tảng, chúng tôi hiểu rằng, niềm tin của khách hàng về giá thành, chất lượng và dịch vụ là sự sống còn của Công ty. Do vậy, mọi hoạt động kinh doanh của Công ty luôn hướng tới mục tiêu tôn trọng và bảo đảm quyền lợi cho khách hàng, chinh phục khách hàng bằng chất lượng sản phẩm và dịch vụ tối ưu.

Trung Tâm Máy Văn Phòng SHARP cũng mang lại cho các thành viên công ty một môi trường làm việc thân thiện, chuyên nghiệp và một công việc ổn định, hấp dẫn. Tất cả cán bộ, nhân viên, kỹ thuật viên hiện đang cộng tác và làm việc tại công ty đều có nghiệp vụ chuyên môn vững vàng, có trách nhiệm với công việc, giàu tính sáng tạo cùng với tinh thần làm việc đầy nhiệt huyết.

Công ty cũng áp dụng nhiều chế độ thu hút và gìn giữ người tài, đầu tư và phát triển đội ngũ nhân viên, đánh giá cao năng lực và đóng góp của mỗi thành viên cho công ty và có những phần thưởng xứng đáng cho họ.

Tạo dựng, cải thiện môi trường làm việc, tạo mối quan hệ hài hòa giữa công ty và các thành viên cũng như quan hệ giữa các thành viên trong công ty với nhau, gắn kết các thành viên trong công ty, tạo cơ hội để mọi người ngày càng hiểu và chia sẻ với nhau hơn.

Nhã nhặn, niềm nở, lịch sự khi giao tiếp với khách hàng, tối đa lợi ích khách hàng

Đội ngũ nhân viên với phong cách làm việc chuyên nghiệp, luôn đúng giờ, đúng hẹn với khách hàng và đối tác. Luôn học hỏi và sáng tạo không ngừng, sẵn sàng lắng nghe mọi phản hồi của khách hàng, đối tác để kịp thời điều chỉnh hợp lý những thông tin đó.

Chúng tôi luôn coi khách hàng là những đối tác quan trọng trong kinh doanh. Công ty luôn đặt quyền lợi của khách hàng lên hàng đầu, coi chất lượng sản phẩm và dịch vụ là chiến lược sống còn của công ty.

II. LĨNH VỰC HOẠT ĐỘNG

Công ty Cổ Phần Máy tính Hà Nội hoạt động trong các lĩnh vực:

 • Tin học
 • Điện tử
 • Viễn thông
 • Nội thất

Đặc biệt trong lĩnh vực tin học Công ty chú trọng các họat động như:

– Thiết kế giải pháp tổng thể (thiết kế hệ thống, xây dựng mạng LAN, WAN,..)

– Cung cấp các thiết bị tin học (Máy chủ, máy tính PC, Laptop, các thiết bị ngoại vi, các ứng dụng.)

– Cung cấp phần mềm của các hãng trên thế giới, các phần mềm quản lý, bảo mật, truyền thông…

– Tư vấn và đào tạo cho khách hàng.

– Các dịch vụ bảo hành, bảo trì…

Qua thời gian hoạt động, công ty chúng tôi đã tạo được uy tín và sự tin cậy của khách hàng giúp công ty ngày càng lớn mạnh trong các lĩnh vực hoạt động.

III. NĂNG LỰC VÀ KINH NGHIỆM

Qua quá trình hoạt động trong lĩnh vực công nghệ thông tin, Trung Tâm Máy Văn Phòng SHARP đã được rất nhiều các cơ quan đơn vị tín nhiệm, điều đó thể hiện qua các dự án mà công ty đã tham gia và thực hiện. Đơn cử như sau:

– Dự án nâng cấp cải tạo hệ thống mạng máy tính của Bệnh Viện Đa Khoa tỉnh Điện Biên

– Lắp đặt mạng máy tính của công ty Xây dựng Số 6.

– Lắp đặt hệ thống máy tính của công ty Cổ Phần Cấp Nước Điện Biên

– Lắp đặt hệ thống mạng cho Sở Tư Pháp tỉnh Điện Biên.

 

– Tư vấn và lắp đặt hệ thống mạng máy tính cho Sở Giáo Dục Tỉnh Điện Biên

– Tư vấn và thiết kế, lắp đặt hệ thống máy tính, máy in và mạng cho các ban ngành chủ chốt trong tỉnh như:

 • Sở Nông Nghiệp và Phát Triển Nông Thôn.
 • Sở Khoa học & Công Nghệ.
 • Sở Tư Pháp.
 • Sở Giáo Dục.
 • Sở Công Thương.
 • Hội Luật Gia tỉnh.
 • Hội Người Cao Tuổi.
 • Sở Xây Dựng.
 • Công An tỉnh Điện Biên.
 • Bộ Chỉ Huy Quân Sự tỉnh.

Ngoài các dự án, giải pháp trên công ty còn có nhiều hợp đồng cung cấp thiết bị tin học. Công ty đã có quan hệ với hàng nghìn khách hàng và luôn để lại cho khách hàng niềm tin tưởng ở khả năng chuyên môn, lòng nhiệt tình, tính cách chu đáo với các dịch vụ bảo hành bảo trì sau bán hàng.

V. CHÍNH SÁCH CHẤT LƯỢNG

Với mong muốn vươn lên thành một trong những doanh nghiệp hàng đầu Việt nam trong việc phân phối và lắp ráp các sản phẩm, vật tư, linh kiện và cung cấp các dịch vụ về Điện tử – Tin học – Viễn thông, Trung Tâm Máy Văn Phòng SHARP Điện Biên cam kết:

Với phương châm:

Mang lại hiệu quả cao nhất cho khách hàng, cho đối tác, cho xã hội gắn liền với lợi ích của công ty.

Tạo ưu thế cạnh tranh bằng các giải pháp tổng thể, cung cấp đa dạng các thiết bị tin học và phần mềm ứng dụng có chất lượng và độ tin cậy cao.

Huấn luyện, đào tạo liên tục về chuyên môn, nghiệp vụ cho tất cả nhân viên để mang lại cho khách hàng niềm tin tưởng ở khả năng chuyên môn, tính chu đáo với các dịch vụ bảo hành, bảo trì sau bán hàng tốt nhất.

Nâng cao chất lượng và giá trị của sản phẩm, dịch vụ thông qua hoạt động tư vấn, đào tạo cho khách hàng để lựa chọn và ứng dụng tốt nhất.

 

Chăm sóc khách hàng: 02153826414
———————————————————-
Trung Tâm Máy Văn Phòng SHARP Điện Biên
Địa chỉ: Phường Tân Thanh – TP. Điện Biên Phủ

Điện thoại: 02153826414 – Fax: 02153826415